SẢN PHẨM CHỐNG THẤM
VIDEO CLIPS
Video
Thi công Chống thấm tốt Đồng Hới Quảng Bình (Xem thêm)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline - 0986.922.434
Văn phòng - 0986.922.434
Hôm nay: 17 | Tất cả: 54,264
LIÊN KẾT FACEBOOK
 

Chống thấm tốt Đông Hà Quảng Trị

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực chống thấm và sửa chữa kết cấu công trình, phạm vi được mở rộng tại Quảng trị và các tỉnh thành lân cận, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đội thợ thợ năng động nhiệt tình. Chúng tôi đã xử lý hàng trăm công trình với nhiều sự cố thấm dột khác nhau.

Top công ty thi công chống thấm Đồng Hới Quảng Bình

Cứ mỗi mùa mưa đến thì nhu cầu sử dụng những dịch vụ chống thấm tại Đồng Hới Quảng Bình lại tăng cao. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ chống thấm trên địa bàn Đồng Hới Quảng Bình.

Thi công chống thấm Sika tại Đồng Hới Quảng Bình

Chống thấm Nghệ An với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong các lĩnh vực chống thấm, đơn vị chúng tôi đã từng bước khẳng định được chỗ đứng và uy tín trên địa bàn và dần mở rộng ra các địa bàn khác.

Vẻ đẹp ngỡ ngàng của tường ngoài khi chống thấm Quicseal 103

Chống thấm cho tường ngoài nhà ngày càng được chú trọng bởi vì tường ngoài nhà là nơi tiếp xúc trực tiếp và chịu ảnh hưởng lớn từ khí hậu, từ thời tiết khắc nghiệt của tự nhiên.

Thương hiệu Quicseal và Mariseal đã có mặt tại Đồng Hới Quảng Bình

Với mục tiêu đưa các sản phẩm chống thấm tốt nhất đến với thị trường Miền trung. Ngày 05/12/2018 thương hiệu Quicseal và Mariseal đã chính thức khai trương cửa hàng trưng bày sản phẩm "Thiên Trường" tại địa chỉ 98 Nguyễn Sỹ Sách - Thành phố Vinh.

Sơn epoxy tự san phẳng là gì?

Trong các tầng hầm chung cư cao ốc, các xưởng nhà máy mật độ xe cộ ra vào là rất nhiều do vậy muốn bảo vệ mặt sàn chống mài mòn người ta sẽ sử dụng sơn epoxy tự san phẳng để bảo vệ bề mặt sàn và tạo tính thẩm mỹ.

Hướng dẫn thi công lắp đặt băng cản nước (water bar)

Băng cản nước PVC (water bar) là một tấm đúc được sản xuất bằng hợp chất nhựa PVC cao cấp. Băng cản nước PVC được thiết lập nhằm mục đích bịt kín các khe giãn nở và khe nối xây dựng cho bê tông đổ tại chỗ, ngăn chặn nước rò rỉ qua kết cấu bê tông và khe co giãn.

Chống thấm tầng hầm

Các hạng mục của tầng hầm thường nằm ngầm dưới đất, nơi chịu tác động của các mạch nước ngầm, các hệ thống cấp thoát nước của các công trình xây dựng do đó việc xử lý chống thấm cho tầng hầmrất quan trọng.

 1 

 

Thi công chống thấm Khánh Linh
Địa chỉ: Cảnh Dương, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: [email protected]
Website: http://chongthamdonghoi.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067