Thi công Chống thấm tốt Đồng Hới Quảng Bình
Chống thấm tốt Nghệ An tự hào là đơn vị cung cấp sản phẩm chống thấm chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, kỹ thuật thi công tiên tiến và nhanh chóng cùng chế độ bảo hành công trình lâu dài trong suốt 10 năm. Với đội ngũ nhân viên có tay nghề cao cùng trang thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn đảm bảo song hành yếu tố chất lượng và thẩm mỹ cho mọi công trình. Qua nhiều công trình thi công luôn đạt giá trị tốt và nâng cao chất lượng dự án, công ty chúng tôi ngày càng nhận được nhiều sự tin tưởng lựa chọn từ các Chủ đầu tư và Nhà thầu.
 

CHUYÊN NGHIỆP

UY TÍN HÀI LÒNG HIỆU QUẢ

Giải pháp

Chống thấm bể nước sạch, bể cá cảnh koi, non bộ
Đối với những người chơi cá cảnh việc đầu tư mua những loại cá lên đến hàng chục triệu đồng, hoặc tạo tiểu cảnh trang trí non bộ trong khuôn viên thì việc xử lý rò rỉ và chống thấm luôn được đặt lên hàng đầu.
Chống thấm ngược tầng hầm, hố thang máy
Chống thấm ngược là một trong những phương pháp chống thấm tiên tiến và hiệu quả nhất hiện nay. Nó giúp chúng ta khắc phục triệt để tình trạng thấm dột góp phần làm cho các công trình được khô thoáng và an toàn hơn.
Chống thấm dột chuyên nghiệp, uy tín
Nhận thấy nhu cầu cần sử dụng dịch vụ chống thấm dột, chống thấm trần nhà của người dân tại Nghệ An ngày càng cao trong thời gian gần đây.
Chống thấm mạch ngừng bê tông
Hiện nay trong việc thiết kế và thi công các công trình ngầm như sàn hầm, vách hầm, bể nước, hố thang máy không thể tránh được việc phải thi công mạch ngừng bê tông.
 
 
 
       
100
ĐỐI TÁC
45
DỰ ÁN
20
NHÂN VIÊN
10
NĂM KINH NGHIỆM
 

Thi công chống thấm Khánh Linh
Địa chỉ: Cảnh Dương, Quảng Trạch, Quảng Bình
Điện thoại: 0915.050.067
E-mail: [email protected]
Website: http://chongthamdonghoi.com

Chat hỗ trợ
Chat ngay

0915.050.067